10%
CORDY-BEST-dongtruonghathao-300-moi 2hop

Cordy Best

340,000 ₫ 306,000 ₫

Giúp ích phế, thận, bổ tinh tuỷ, hoá đờm; tăng cường sức khoẻ, bổ thận tráng dương, phòng ngừa bệnh tật.

Mã: TPCN0024 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Thành phần cấu tạo của 1 viên 450mg:
Bột Đông trùng hạ thảo……………….400mg
Tinh bột, lactose, bột talc……………..vừa đủ

Đông trùng hạ thảo chứa 25-32% protit, khi thuỷ phân cho tới 14-19 axit amin khác nhau và 8,4% chất béo, trong đó chất béo không no chiếm 82,2%. Ngoài ra người ta còn chiết xuất được axit Cordycepic được chứng minh là D-manitol với hàm lượng từ 7-29% Manitol và các vi sinh tố như A,B1,B2,B12,C cũng như nhiều nguyên tố vi lượng.
– Đối với hệ miễn dịch, những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK, điều tiết phản ứng đáp của tế bào Lympo B,  tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tề bào T ức chế, làm tăng nồng độ các chất kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh. Mặt khác đông trùng hạ thảo còn là một vị thuốc ứng chế miễn dịch có tác dụng chống lại sự bài loại tổ chức cấy ghép khá tôt.
– Đối với hệ tuần hoàn tim và não, đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn các mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn nào và tim thông qua cơ chế hưng phấn thụ thể M ở cơ trơn thành mạch. Mặt khác đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều chỉnh rối loạn Lipid máu, làm giảm cholesterol và beta-lippoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.
– Đối với hệ hô hấp, đông trùng hạ thảo có tác dụng bình suyễn, trừ đờm và phong khí phế thũng. Điều này là sáng tỏ quan điểm của cổ nhân cho rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng bảo vệ ích thận và dĩ lao khái.
– Đối với hệ nội tiết, đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tămg lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng quá trình tổng hợp các hoocmon của tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng như hoocmon nam tính, làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như cơ quan sinh dục phụ.
– Chống viêm nhiễm nhờ khả năng ức chế một số vi khuẩn, làm chậm quá trình lão hoá và trấn tĩnh chống co giật.

Đối tượng sử dụng:
Dùng cho:
–    Người cơ thể suy nhược, hư lao, ốm yếu, sau phẫu thuật,
–    Người suy giảm chức năng thận, phổi.
–    Người có mỡ máu cao, đau đầu hoa mắt chóng mặt.
–    Nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý.

Cách dùng:
–    Người lớn ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần uống 2 viên.
–    Trẻ em từ 7 tuổi trở lên uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 viên.
Dùng hàng ngày để có hiệu quả lâu dài.